Tin mới cập nhật
Hỗ Trợ Trực Tuyến

post:

Giới thiệu

Thiết bị y tế HHA

Sức khỏe là tài sản vốn quý của con người, nhưng để có một sức khỏe tốt không phải ai cũng biết cách “bảo vệ” cũng như có phương pháp tăng cường sức khỏe đúng. Trong nhịp độ phát triển nhanh như hiện nay, con người giành rất ít thời gian để quan tâm, kiểm tra định kỳ sức khỏe của mình. Qua nghiên cứu, tìm hiểu thị trường, HHA chúng tôi đưa ra giải pháp hữu ích cho sức khỏe con người mà không cần trực tiếp tới các phòng khám đó là sở hữu các thiết bị y tế ngay tại gia đình mình.

Cửa hàng thiết bị y tế HHA là cửa hàng chuyên cung cấp, phân phối các thiết bị y tế với công nghệ tiên tiến hiện đại được nhập khẩu từ Nhật Bản, Cộng Hòa Liên Bang Đức,….

Hình thành, phát triển và hoạt động với phương châm vì lợi ích sức khỏe gia đình bạn hôm nay, vì lợi ích sức khỏe cộng đồng mai sau HHA luôn luôn nỗ lực không ngừng trong việc đưa tới người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất. Với đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt tình, năng động, có năng lực và phẩm chất tốt trong ngành y tế HHA tự hào là đơn vị hàng đầu phân phối các thiết bị đạt tiêu chuẩn trong ngành y tế.

Chúng tôi sẵn sàng:

+Bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

+Lắng nghe, thấu hiểu bạn cần gì

+Thay đổi, hoàn thiện vì bạn

+Quan tâm, chia sẻ, tận tình, chu đáo vì lợi ích của bạn

 Địa chỉ: Số Nhà 34, Ngõ 105, Khu tổng cục 2, Đường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Liên hê : Mr. Hải SĐT: 0904 744 913

                Mr.Mạnh SĐT: 0982 502 839 

                Mr.Tu SĐT: 01649591026