Tin mới cập nhật
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Máy khí dung mới RossMax NE100

Máy khí dung mới RossMax NE100

Giá thị trường: 0 VNĐ
690.000 VNĐ
Tiết kiệm: %
Giá đã gồm VAT. Hóa đơn tài chính chỉ xuất trong ngày.
Còn hàng Bảo hành: 5 năm Xuất xứ: Rossmax (USA)
Bộ phận bán hàng và giao hàng của HHA làm việc từ 8h00 sáng đến 7h00 tối tất cả các ngày trong tuần. Nếu quý khách đặt hàng sau 7h tối, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách vào sáng ngày hôm sau để xác nhận về thông tin đơn hàng. Đừng ngần ngại khi gửi những câu hỏi về sản phẩm mà quý khách đang xem.
Hãy bấm vào đây để yêu cầu tư vấn nếu quý khách quan tâm sản phẩm này
Chúng tôi cung cấp dịch vụ bán hàng, giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn lãnh thổ Việt Nam
Hà Nội: Số 34, Ngõ 105, Đường Xuân La, Quận Tây hồ, Hà Nội

Mặt hàng tương đương

Máy Khí Dung MIKO (Italy)
0 VNĐ
1.100.000 VNĐ-%
Đã bao gồm VAT
Máy Khí Dung Siêu âm KiWi
0 VNĐ
2.050.000 VNĐ-%
Đã bao gồm VAT
Máy khí dung nhập khẩu ROSSMAX USA NA100
990.000 VNĐ
900.000 VNĐ-10%
Đã bao gồm VAT
Máy khí dung xông mũi họng Beurer-IH25/1
1.400.000 VNĐ
1.290.000 VNĐ-10%
Đã bao gồm VAT

Thông tin

Máy xông mũi họng mới Rossmax NE100

Máy khí dung mới RossMax NE100

Máy khí dung mới RossMax NE100

Sau nhiều thời gian nghiên cứu và thử ngiệm,  Nhãn hiễu RossMax của USA đã hoàn thành và cho ra mắt một bộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe hoàn toàn mới, máy khí dung RossMax NE100 , loại máy được thừa hưởng rất nhiều tính năng siêu việt của đàn anh máy khi dung NA100 nhưng máy khỏe, chạy êm độ bền cao được hành tới 5 năm, ngoài những tính năng được thừa hưởng trên NE100 được áp dụng những công nghệ mới và suất sắc nhất tại USA , Với kiểu dáng đươc thiết kế gọn gàng, nhựa chống xước chống bám bẩn, Mặt nạ diệt khuẩn siêu sạch, với những thất bật nhờvới những thiết kế và công nghệ mới như thế nhưng máy được Thiết bi y tế hha đưa đến tay người dùng với một cái giá rất bất nhờ chỉ 690.000đ/ 1 bộ sản phẩm bảo hành tới 5 năm.

Máy xông mũi họng mới Rossmax Ne100 là máy khí dung lý tưởng để phòng và điều trị các bệnh hô hấp bằng phương pháp xông khí dung. Máy co thể dễ dàng diều chỉnh điều chỉnh được tốc độ phun thuốc cho phù hợp với người lớn hoặc trẻ nhỏ, nhanh hay chậm. Đây cũng là điểm ưu việt nhất mà các máy khí dung khác không có. 

Máy khí dung mới RossMax NE100

Máy khí dung mới RossMax NE100

Máy khí dung Rossmax là sản phẩm mang thương hiệu Mỹ giúp trị liệu các bệnh về hô hấp bằng cách đưa thuốc trực tiếp vào niêm mạc và các nang phế quản với cơ chế các hạt thuốc nhỏ chỉ khoảng 3µm sẽ đọng lại thấm vào đường hô hấp giúp nâng cao hiệu quả hấp thụ thuốc và giảm thời gian chữa bệnh đồng thời hạn chế các tác dụng không tốt khi trực tiếp uống thuốc làm ảnh hưởng hệ tiêu hóa đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. 

Van điều chỉnh độc quyền có thể cung cấp thuốc cấp độ nhớt khác nhau tùy theo điều kiện của mỗi người sử dụng mà không cần trao đổi các bộ phận. Các công nghệ điều chỉnh van (VAT) bầu cho phép người dùng điều chỉnh mức độ khác nhau của lượng phun thuốc 0.08(đóng cửa) / 0.2 (hoàn toàn mở) ml / phút ở kích thước hạt phù hợp. Tốc độ xông cao hơn (mở hoàn toàn) là thuốc có độ nhớt cao hơn và cao hơn người sử dụng khả năng thở trong khi tốc độ xông chậm với van đóng sẽ phù hợp hơn cho trẻ em / trẻ sơ sinh có khả năng thở dưới. Sản phẩm được khuyến khích cho các trẻ, bệnh nhân rối loạn đường hô hấp như bệnh nghẽn phổi mãn tính (COPD) và hen suyễn cũng như sử dụng chuyên sâu nói chung.

Đặc điểm sản phẩm Máy xông khí dung Rossmax NE100

Máy khí dung mới RossMax NE100

Máy khí dung mới RossMax NE100

Kích thước hạt được khoảng 2.1μm (MMAD) được thử nghiệm bởi Cascade và 3.18μm thử nghiệm ở DV (50) bởi Malvern Spraytec. So với hầu hết các sản phẩm khí dung trên thị trường, Máy xông mũi họng Rossmax NB500 độc quyền của chúng tôi đảm bảo hiệu suất hiệu quả hơn và hiệu quả.

MMAD <3 mm; Liều lượng hấp thụ được: 75-80%

Kích thước hạt mịn phù hợp để điều trị hô hấp hiệu quả

Rất lý tưởng cho trẻ em

Thiết kế ergonomic

Rất nhỏ gọn

Trọng lượng nhẹ 

Cấp bằng sáng chế Van bầu xông khí dung điều chỉnh (VAT)

Tiếng ồn thấp và yên tĩnh

Đã bao gồm bộ nguồn 12V

Sản phẩm có bộ phận cố định bầu xông để không cần phải cầm.

 

Leave a Reply